Cơ chế diệt gián Đức của KiLLEX

Updated: May 17, 2019

Bột KiLLEX thành phần chính là gì? và tại sao bột KiLLEX là phương pháp hiệu quả nhất loại trừ gián Đức và các loại gián khác?


Bột KiLLEX là phương pháp hiệu quả nhất diệt gián Đức

Bột diệt gián Đức KiLLEX được làm từ gì?

Bột KiLLEX có thành phần chính từ nước và boron, tinh chế để trở thành dạng bột. Thành phần này có thể được tìm thấy trong tự nhiên ở nhiều loại thực vật, cây trái. Trong khi hỗn hợp này có thể giết chết gián Đức, chúng lại hoàn toàn vô hại với người và vật nuôi.


Nhược điểm duy nhất của bột boron là khi bạn xử dụng không đúng cách sẽ không phát huy được hiệu quả tối đa. Đừng dùng quá nhiều bột KiLLEX một chỗ, gián và các côn trùng khác sẽ tránh khi thấy bột được vun thành đống. Nên nhớ: bạn cần dụ cho gián đi vào hoặc ăn phải bột KiLLEX.


Khắc phục nhược điểm của bột KiLLEX nhãn xanh, bột KiLLEX Max với nhiều hoạt chất kích thích gián hơn, dễ khiến gián đi vào vùng bột đã rắc. Đây là hoạt chất được lấy ra từ gián có mùi hương tương đương với mùi gián dùng để thu hút bạn tình, khiến tăng xác suất gián đi vào vùng bột hơn.Bột KiLLEX diệt gián Đức như thế nào?

Khi gián Đức và các loài côn trùng đi ngang qua bột KiLLEX, bột sẽ bám vào các bộ phận của gián (chân, thân, râu…). Khi gián Đức liếm lông để làm sạch cơ thể, chúng sẽ nuốt phải bột này. Nếu gián Đức không tự liếm lông mình, bột vẫn sẽ ngấm vào cơ thể chúng do cơ chế hấp thụ mọi chất từ bên ngoài của chúng. Khi vào trong cơ thể, bột KiLLEX sẽ hủy hoại hệ thống tiêu hóa và hệ thần kinh của gián, chúng sẽ chết dần trong 24 tiếng. Điều đặc biệt là phần lớn các cá thể sẽ trở về tổ khi cơ thể yếu dần, chúng sẽ chết trong tổ. Với đặc tính ăn xác đồng loại, các cá thể khác (bao gồm cả các cá thể mang thai và ít di chuyển ra ngoài kiếm ăn) sẽ tiếp tục nuốt phải bột KiLLEX và chết dần sau đó.

Bột KiLLEX Max với nhiều mùi hương thu hút gián Đức sẽ cho tác động nhanh hơn, tuy nhiên thời hạn xử dụng sẽ không cao và bạn cần rắc bột trở lại sau 10 ngày.

Mua sản phẩm KiLLEX tại đây.


So sánh bột diệt gián KiLLEX và các phương pháp khác:


#botdietgianduc #cachdietgianduc #gianduc #dietgiannhanh #dietgian #cachdietgian

© 2018 Được thiết kế bởi KiLLEX.