3 lỗi khiến giảm tác dụng của bột KiLLEX

Updated: Feb 10, 2019Chẳng dễ chịu gì khi nhìn lũ gián Đức hoành hành xuất hiện khắp nơi trong nhà bếp của bạn, tồi tệ hơn là việc chúng đem theo những bệnh dịch nguy hiểm. Chúng không bao giờ xuất hiện một vài con như gián ta. Nếu bạn thấy một vài con gián Đức xung quanh bạn, thực chất chúng đã phát triển đến hàng trăm nghìn con nhưng ẩn nấu trong những ngóc ngách mà bạn không thể nhìn thấy. Có nhiều cách để diệt gián Đức, trong đó có cả những cách rất đắt tiền như thuê đội diệt côn trùng, sử dụng những hóa chất cực độc, nhưng bạn luôn có một cách khác dễ dàng và rẻ tiền hơn, đó là sử dụng hoạt chất KiLLEX. Bạn sẽ có thể diệt gián Đức một cách hiệu quả nếu bạn tránh những lỗi phổ biến sau:


1. Sử dụng quá nhiều bột KiLLEX.


Gián sẽ tránh những chỗ bột KiLLEX quá dầy

Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng hoạt chất Borat để diệt gián Đức. Bạn muốn đẩy nhanh quá trình và rắc một lớp bột dày nhất có thể, hy vọng rằng gián sẽ dính phải nhiều bột và chết nhanh hơn? Hãy thử nghĩ xem gián Đức có muốn leo lên một lớp bột dày trong khi đi vòng qua tránh nó sẽ đơn giản dễ dàng hơn? Rõ ràng là không hiệu quả.

Hãy chỉ rắc một lớp mỏng vừa, tạo thành một màng mỏng trắng mà bạn chỉ có thấy một màu trắng nhạt. .


2. Sử dụng bột KiLLEX sai vị trí.


Gián Đức làm tổ nhiều tại các góc khuất

Rắc bột tại một nơi mà gián Đức không bao giờ đi ngang qua hoặc thậm chí tránh xa rõ ràng là một sự lãng phí. Hãy dành thời gian quan sát tìm ra những vị trí gián Đức hay đi lại, nơi bạn thường nhìn thấy chúng nhất, và tìm những chỗ trú ngụ bạn nghĩ rằng chúng đang làm tổ. Rắc bột Borat tại khu vực những khu vực này là cách khôn ngoan nhất để diệt gián Đức.

Một mẹo nhỏ ở đây là hãy thử “phục kích” chúng vào ban đêm, thời điểm chúng bắt đầu rời tổ kiếm ăn. Vào buổi tối hãy tắt hết đèn khoảng vài giờ đồng hồ, rồi bước vào căn phòng bạn hay thấy gián Đức, bật đèn và xem nơi nào chúng tập trung, sau đó xem chúng tỏa ra và chạy về những hướng nào, đấy chính là hướng tổ của chúng. Bây giờ bạn đã biết được chúng hay tập trung ở đâu, tổ của chúng ở hướng vị trí nào, và những đường chúng hay đi.


3. Kết hợp các giải pháp khác với bột KiLLEX khiến giảm hiệu quả.


Bẫy dính khiến gián không thể quay về tổ, tác động lên các cá thể ít rời tổ

Chắc chắn rằng bạn muốn nhanh chóng tiêu diệt hết gián Đức, nhưng sử dụng các biện pháp kết hợp một cách không hiệu quả không phải là giải pháp hay.

Nên nhớ cơ chế hoạt động của hoạt chất KiLLEX là diệt gián Đức một cách từ từ, tác động lên cả những con gián ẩn náu sâu trong tổ. Điều bạn cần làm đối với hoạt chất KiLLEX là khiến gián Đức bám bột vào cơ thể, rồi để chúng chạy về tổ, lây cho các cá thể khác thông qua con đường giao phối hoặc khi chúng ăn xác của nhau. Nếu bạn sử dụng kết hợp với các loại bẫy dính, hoặc hóa chất cực mạnh khiến gián Đức chết ngay tại chỗ và không thể trở về tổ, bạn sẽ có một cuộc chiến dai dẳng không hồi kết với gián Đức. Ghi nhớ một điều: gián Đức phải sống sót trở về tổ để phát tán hoạt chất KiLLEX cho các cá thể khác trong tổ của chúng.

© 2018 Được thiết kế bởi KiLLEX.